Vật lí 11 Luyện tập

0983587079

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng hai 2019
347
50
51
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp mình bài này với
Câu 1:Một khung dây phẳng diện tích 400 [tex]cm^{2}[/tex] được đặt trong một từ trường đều.Vec tơ cảm ứng từ hợp với mặt phẳng của khung một góc 30 độ và có độ lớn [tex]5.10^{-3}[/tex]T.Tính từ thông qua khung
 

Vie Hoàng

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng hai 2019
624
699
116
Hà Nội
THPT Mỹ Đức B
[tex]\alpha =90^{\circ}-30^{\circ}=60^{\circ}[/tex]
[tex]\phi =B.S.\cos \alpha =...[/tex]
 
Top Bottom