- 17 Tháng năm 2020
- 199
- 431
- 51
- 15
- Hà Tĩnh
- THCS Lê Bình
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Em đang cần gấp ạ
Cho hình thang vuông ABCD có A^=D^=90; AB=AD=CD^2.A^=D^=90°, Qua điểm E thuộc cạnh AB kẻ đường vuông góc với DE, cắt BC tại F. Chứng minh rằng ED=EF.
Cho hình thang vuông ABCD có A^=D^=90; AB=AD=CD^2.A^=D^=90°, Qua điểm E thuộc cạnh AB kẻ đường vuông góc với DE, cắt BC tại F. Chứng minh rằng ED=EF.
Last edited: