[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Từ điểm A ngoài (O,R), kẻ tiếp tuyến AB với (O) (B là tiếp điểm). Đường thẳng qua B và vuông góc với AO tại H cắt (O) tại C. Vẽ đường kính BD của (O)
a, CM: DC.AO=2R²
b, Biết OA=2R. Tính SBCA theo R.
c, K là giao điểm của BC và tiếp tuyến đường tròn tâm (O) tại D.
CM: AD vuông góc KO
Giúp mình 3 câu này với
a, CM: DC.AO=2R²
b, Biết OA=2R. Tính SBCA theo R.
c, K là giao điểm của BC và tiếp tuyến đường tròn tâm (O) tại D.
CM: AD vuông góc KO
Giúp mình 3 câu này với