Giải phương trình sau: (2x^2 + 3x + 1) - 5(2x^2 + 3x + 4) + 24 = 0
Phan Mai Anh Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng bảy 2017 36 5 54 21 Yên Bái Trường THCS Nguyễn Du 29 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình sau: (2x^2 + 3x + 1) - 5(2x^2 + 3x + 4) + 24 = 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình sau: (2x^2 + 3x + 1) - 5(2x^2 + 3x + 4) + 24 = 0
P Phác Xán Liệt Học sinh tiến bộ Thành viên 7 Tháng chín 2017 523 757 159 Hà Nội 29 Tháng một 2018 #2 Phan Mai Anh said: Giải phương trình sau: (2x^2 + 3x + 1) - 5(2x^2 + 3x + 4) + 24 = 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt 2x^2+3x+1=t PTTT: t-5(t+3)+24=0 <=> t=9/4 => 2x^2+3x+1=9/4 =>x=?? Reactions: PONI_2K4 and lehoanganh13121968@gmail.com
Phan Mai Anh said: Giải phương trình sau: (2x^2 + 3x + 1) - 5(2x^2 + 3x + 4) + 24 = 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt 2x^2+3x+1=t PTTT: t-5(t+3)+24=0 <=> t=9/4 => 2x^2+3x+1=9/4 =>x=??
PONI_2K4 Học sinh Thành viên 6 Tháng bảy 2017 39 14 44 20 Đà Nẵng THPT Hoàng Hoa Thám 29 Tháng một 2018 #3 Phan Mai Anh said: (2x^2 + 3x + 1) - 5(2x^2 + 3x + 4) + 24 = 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](2x^2 + 3x + 1) - 5(2x^2 + 3x + 4) + 24 = 0 <=>-8x^2-12x+5=0<=> x=\frac{-3+\sqrt{19}}{4} \vee x= \frac{-3-\sqrt{19}}{4}[/tex]
Phan Mai Anh said: (2x^2 + 3x + 1) - 5(2x^2 + 3x + 4) + 24 = 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](2x^2 + 3x + 1) - 5(2x^2 + 3x + 4) + 24 = 0 <=>-8x^2-12x+5=0<=> x=\frac{-3+\sqrt{19}}{4} \vee x= \frac{-3-\sqrt{19}}{4}[/tex]