B
bingo93
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[hóa 11]luyện tập chương 1
xem ai giỏi hơn nào? (*)(*)(~~)B-)
Bài 1. a. viết CTHH của phèn nhôm amoni và sô đa theo quan niệm của Brôsted. Chúng là axit hay bazo?
b, Giải thích vì sao nước nguyên chất có pH = 7, nước hòa tan CO_2 thì pH<7?
Bài 2. Cho a(mol) NaOH hấp thụ a(mol) AlO_2 dd thu được có pH=?
:khi (56):
xem ai giỏi hơn nào? (*)(*)(~~)B-)
Bài 1. a. viết CTHH của phèn nhôm amoni và sô đa theo quan niệm của Brôsted. Chúng là axit hay bazo?
b, Giải thích vì sao nước nguyên chất có pH = 7, nước hòa tan CO_2 thì pH<7?
Bài 2. Cho a(mol) NaOH hấp thụ a(mol) AlO_2 dd thu được có pH=?
:khi (56):
Last edited by a moderator: