Luyện nghe kái nào ! ai thik vào nghe ná

Z

zinkitino

taca said:
cho taca hỏi cái hơi lạc đề :D:D
sao chị zin hok kiu
anh Am = apa mừ lại kiu = mẹ
^^!

uh`m, lằng nhằng mà ra ~^^~

nhưng tóm lại là, thích gọi = mẹ hơn vì chị yêu mẹ hơn bố, với lại nhận làm mẹ con thấy thân thiết gần gũi hơn :)


taca said:
àh quên :d
chị zin có thể luyện nghe tại đây : http://www.britishcouncil.org/

can't find server

hi vọng là do mạng đểu =.=
 
M

mcwin

oi me oi....nghe cai' nay` moi biet trinh` do*\^ nghe cua? mjnh` dung' la` bi` ba` bi` bom~ ...troi` oi la` troi` ...pao' do^ng ....nguy hiem? qua' di mat'....chet' cu' cạ' kieu? nghe nhu the' nay` thj` lam` len com chao' ji` dc co chu'....hu hu ...nan? wa'.!
 
S

supermassiveblackhole_93

Trời ơi!Nghe kém thế này(sai 1 câu) thì mai thi học kỳ hỏng à?
 
Top Bottom