Vật lí 11 luyện định luật ôm toàn mạch

linhthuy652110

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng sáu 2016
39
4
71
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện kín gồm suất điện động ξ = 30V, r = 1Ω, ( R1 = 2Ω // R2 = 6Ω ) nối tiếp R3 = 2Ω.
  1. Vẽ hình? Tính R ngoài, R toàn mạch?
  2. Tính cường độ dòng điện chạy qua từng điện trở? Tính công suất của nguồn điện?
  3. Tìm công suất và nhiệt lượng mà mạch ngoài tỏa ra trong 2 phút?
  4. Hỏi sau bao lâu thì mạch ngoài tiêu thụ hết 2 số điện?
  5. Tìm số hạt electron chạy qua R1 trong 3s ?
 
Top Bottom