Toán 12 Lũy Thừa

Kaito Kidㅤ

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
16 Tháng tám 2018
2,350
5,150
621
19
Hanoi University of Science and Technology
Hải Phòng
THPT Tô Hiệu
[tex]log_95=a\Rightarrow log_35=2a[/tex]
[tex]log_4 7 = b\Rightarrow log_27=2b[/tex]
$log_2 3 = c$
Có:
[tex]\log_{24}175\\=\frac{\log_2175}{\log_224}\\=\frac{2\log_25+\log_27}{3\log_22+\log_23}\\=\frac{2\log_35.\log_23+\log_27}{3\log_22+\log_23}\\=\frac{4ac+2b}{3+c}[/tex]
Suy được $p=1;m=2;q=3;n=4$
Vậy $A= m+2n+3p+4q=25$
 
  • Like
Reactions: Silvers Rayleigh
Top Bottom