(-3)^2.(-3)^4 và (-3)^6
Ngọc Hân_2k100 Học sinh Thành viên 23 Tháng chín 2022 90 1 181 31 12 Bắc Ninh 27 Tháng chín 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [imath](-3)^2.(-3)^4[/imath] và [imath](-3)^6[/imath] Last edited by a moderator: 27 Tháng chín 2022 Reactions: chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [imath](-3)^2.(-3)^4[/imath] và [imath](-3)^6[/imath]
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,304 3 4,621 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 27 Tháng chín 2022 #2 Ngọc Hân_2k100 said: [imath](-3)^2.(-3)^4[/imath] và [imath](-3)^6[/imath] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ngọc Hân_2k100Đề yêu cầu so sánh à em? Nếu vậy thì 2 biểu thức bằng nhau nhé Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo thêm kiến thức tại Tổng hợp kiến thức toán 7 Ngọc Hân_2k100 Học sinh Thành viên 23 Tháng chín 2022 90 1 181 31 12 Bắc Ninh By Ngọc Hân_2k100 27 Tháng chín 2022 #3 chi254 said: Đề yêu cầu so sánh à em? Nếu vậy thì 2 biểu thức bằng nhau nhé Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo thêm kiến thức tại Tổng hợp kiến thức toán 7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chi254là tính và so sánh ạ Reactions: chi254 chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,304 3 4,621 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành By chi254 27 Tháng chín 2022 #4 Ngọc Hân_2k100 said: là tính và so sánh ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ngọc Hân_2k100[imath](-3)^2.(-3)^4 = 9. 81= 729[/imath] [imath](-3)^6 = 729[/imath] Nên suy ra: [imath](-3)^2.(-3)^4 = (-3)^6[/imath] Reactions: Ngọc Hân_2k100 Ngọc Hân_2k100 Học sinh Thành viên 23 Tháng chín 2022 90 1 181 31 12 Bắc Ninh By Ngọc Hân_2k100 27 Tháng chín 2022 #5 chi254 said: [imath](-3)^2.(-3)^4 = 9. 81= 729[/imath] [imath](-3)^6 = 729[/imath] Nên suy ra: [imath](-3)^2.(-3)^4 = (-3)^6[/imath] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chi254e cảm ơn chj ạ Reactions: chi254
Ngọc Hân_2k100 said: [imath](-3)^2.(-3)^4[/imath] và [imath](-3)^6[/imath] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ngọc Hân_2k100Đề yêu cầu so sánh à em? Nếu vậy thì 2 biểu thức bằng nhau nhé Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo thêm kiến thức tại Tổng hợp kiến thức toán 7
Ngọc Hân_2k100 Học sinh Thành viên 23 Tháng chín 2022 90 1 181 31 12 Bắc Ninh By Ngọc Hân_2k100 27 Tháng chín 2022 #3 chi254 said: Đề yêu cầu so sánh à em? Nếu vậy thì 2 biểu thức bằng nhau nhé Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo thêm kiến thức tại Tổng hợp kiến thức toán 7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chi254là tính và so sánh ạ Reactions: chi254 chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,304 3 4,621 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành By chi254 27 Tháng chín 2022 #4 Ngọc Hân_2k100 said: là tính và so sánh ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ngọc Hân_2k100[imath](-3)^2.(-3)^4 = 9. 81= 729[/imath] [imath](-3)^6 = 729[/imath] Nên suy ra: [imath](-3)^2.(-3)^4 = (-3)^6[/imath] Reactions: Ngọc Hân_2k100 Ngọc Hân_2k100 Học sinh Thành viên 23 Tháng chín 2022 90 1 181 31 12 Bắc Ninh By Ngọc Hân_2k100 27 Tháng chín 2022 #5 chi254 said: [imath](-3)^2.(-3)^4 = 9. 81= 729[/imath] [imath](-3)^6 = 729[/imath] Nên suy ra: [imath](-3)^2.(-3)^4 = (-3)^6[/imath] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chi254e cảm ơn chj ạ Reactions: chi254
chi254 said: Đề yêu cầu so sánh à em? Nếu vậy thì 2 biểu thức bằng nhau nhé Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo thêm kiến thức tại Tổng hợp kiến thức toán 7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chi254là tính và so sánh ạ
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,304 3 4,621 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành By chi254 27 Tháng chín 2022 #4 Ngọc Hân_2k100 said: là tính và so sánh ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ngọc Hân_2k100[imath](-3)^2.(-3)^4 = 9. 81= 729[/imath] [imath](-3)^6 = 729[/imath] Nên suy ra: [imath](-3)^2.(-3)^4 = (-3)^6[/imath] Reactions: Ngọc Hân_2k100
Ngọc Hân_2k100 said: là tính và so sánh ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ngọc Hân_2k100[imath](-3)^2.(-3)^4 = 9. 81= 729[/imath] [imath](-3)^6 = 729[/imath] Nên suy ra: [imath](-3)^2.(-3)^4 = (-3)^6[/imath]
Ngọc Hân_2k100 Học sinh Thành viên 23 Tháng chín 2022 90 1 181 31 12 Bắc Ninh By Ngọc Hân_2k100 27 Tháng chín 2022 #5 chi254 said: [imath](-3)^2.(-3)^4 = 9. 81= 729[/imath] [imath](-3)^6 = 729[/imath] Nên suy ra: [imath](-3)^2.(-3)^4 = (-3)^6[/imath] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chi254e cảm ơn chj ạ Reactions: chi254
chi254 said: [imath](-3)^2.(-3)^4 = 9. 81= 729[/imath] [imath](-3)^6 = 729[/imath] Nên suy ra: [imath](-3)^2.(-3)^4 = (-3)^6[/imath] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chi254e cảm ơn chj ạ