Lũy thừa của 1 số hữu tỉ ( Đại số 7 )

Phan Thị Minh Thư

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng sáu 2017
947
376
124
18
TP Hồ Chí Minh
THCS Lê Qúy Đôn

Attachments

  • WP_20170722_001[1].jpg
    WP_20170722_001[1].jpg
    1.1 MB · Đọc: 56

orangery

Học sinh tiến bộ
Thành viên
25 Tháng mười hai 2015
422
357
229
19
Quảng Nam
$\color{green}{\text{C-o-s-mos}}$
Các bạn xem giúp mình 3 bài này nhá. Mình ko chắc chắn vs kết quả của mình. Nếu có sai chỗ nào thì báo vs mình:D:D:D:D
$1=(-1)^2$ (của bạn)
$\rightarrow $ thiếu
$1=(-1)^2=1^2$
Các phép tính mũ hai khác cũng vậy,
Còn phép tính quy ra mũ ba thì đúng rồi :))))
 

Phan Thị Minh Thư

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng sáu 2017
947
376
124
18
TP Hồ Chí Minh
THCS Lê Qúy Đôn
$1=(-1)^2$ (của bạn)
$\rightarrow $ thiếu
$1=(-1)^2=1^2$
Các phép tính mũ hai khác cũng vậy,
Còn phép tính quy ra mũ ba thì đúng rồi :))))
À. Do mình ko ghi đề bài 3 đó bạn. Đề của bài đó là: Viết các số sau dưới dạng lũy thừa vs cơ số là số âm:D:D:D
 
Top Bottom