Mọi người giúp em câu 26 với ạ Em cảm ơn:3
giangha13062013 Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng mười 2018 459 1,887 186 Phú Thọ THCS Văn Lang 6 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em câu 26 với ạ Em cảm ơn:3 Reactions: ahn___w
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em câu 26 với ạ Em cảm ơn:3
Trung Ngo Cựu TMod Hóa Thành viên 27 Tháng tư 2020 1,424 2,820 346 19 Bắc Giang THPT Lạng Giang 1 6 Tháng năm 2020 #2 giangha13062013 said: View attachment 154863 Mọi người giúp em câu 26 với ạ Em cảm ơn:3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nFeS2=x nCu2S=y Fe+2 -->Fe+3 x 2S-1 -->2S+6 +14e x 2Cu+1-->2Cu+2+2e y S-2 -->S+6+8e y Bảo toàn e -->x+14x+y+8y=2nSO2 Bảo toàn S-->nBaSO4=2x+y --> ... Last edited: 6 Tháng năm 2020
giangha13062013 said: View attachment 154863 Mọi người giúp em câu 26 với ạ Em cảm ơn:3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nFeS2=x nCu2S=y Fe+2 -->Fe+3 x 2S-1 -->2S+6 +14e x 2Cu+1-->2Cu+2+2e y S-2 -->S+6+8e y Bảo toàn e -->x+14x+y+8y=2nSO2 Bảo toàn S-->nBaSO4=2x+y --> ...
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 6 Tháng năm 2020 #3 Trung Ngo said: nFeS2=x nCu2S=y Fe+2 -->Fe+3 x 2S-1 -->2S+6 +14e x 2Cu+1-->2Cu+2+2e y S-2 -->S+6+8e y Bảo toàn e -->x+14x+y+8y=2nSO2 Bảo toàn S-->nBaSO4=2x+y --> ... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sai bảo toàn mol e cho Cu2S, nhường 9e là sai, phải là nhường 10e (Cu2S)° - 10e -> 2 Cu2+ + S6- Reactions: Kayaba Akihiko
Trung Ngo said: nFeS2=x nCu2S=y Fe+2 -->Fe+3 x 2S-1 -->2S+6 +14e x 2Cu+1-->2Cu+2+2e y S-2 -->S+6+8e y Bảo toàn e -->x+14x+y+8y=2nSO2 Bảo toàn S-->nBaSO4=2x+y --> ... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sai bảo toàn mol e cho Cu2S, nhường 9e là sai, phải là nhường 10e (Cu2S)° - 10e -> 2 Cu2+ + S6-