lưu huỳnh

A

anh_thunder

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. hấp thụ V lít khí H2S vào 450 ml dung dịch NaOH 1,2M thu được dung dịch chứa muối có nồng độ mol bằng nhau. Gía trị của V ?
2. Cho m gam FeS vào dung dịch Hcl dư, lượng khí sinh ra hấp thụ hết vào 900 ml dung dịch KoH 0,8M thu đc hai muối có nồng độ bằng nhau . giá trị của m?
3. cho các dung dịch Pb(NO3)2 (1), Ba(NO3)2 (2) , Ca(NO3)2 (3), Cu(NO3)2 (4). dung dịch muối có thể dùng để phân biệt H2S là ?
3. cho hỗn hợp gồm Z và ZnS tác dụng với dung dịch HCl dư thu đc 2,464 lít hỗn hơp khí X ở đktc . cho hỗn hợp khí này qua dung dịch Cu(NO3)2 dư thu 9,6 gam kết tủa màu đen . Thành phần phần trăm theo khối lượng của Zn trong hỗn hợp
MỌI NGƯỜI GIÚP MÌNH VỚI NHÉ
:khi (15)::khi (15)::khi (15)::khi (15)::khi (15)::khi (15):
 
N

nguyenvancuong1225@gmail.com

3. cho các dung dịch Pb(NO3)2 (1), Ba(NO3)2 (2) , Ca(NO3)2 (3), Cu(NO3)2 (4). dung dịch muối có thể dùng để phân biệt H2S là ?
$Pb(NO_3)_2$ và $Cu(NO_3)_2$

3. cho hỗn hợp gồm Z và ZnS tác dụng với dung dịch HCl dư thu đc 2,464 lít hỗn hơp khí X ở đktc . cho hỗn hợp khí này qua dung dịch Cu(NO3)2 dư thu 9,6 gam kết tủa màu đen . Thành phần phần trăm theo khối lượng của Zn trong hỗn hợp

xmol Zn và ymol ZnS
$n_{CuS}=0,1mol=n_{H_2S}=n_{ZnS}$
x+y=0,11 --> $x=0,01mol=n_{Zn}$
Đến đây em tính tiếp nhá
 
Top Bottom