H
hainam108
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1
một điện cực phẳng bằng kim loại có giới hạn quang điện là 0,332 micromet , được chiếu bằng bức xạ 0,083 micromet. Vận tốc ban đầu cực đại của các e là Vmax. Giả sử khi rời khỏi tấm kim loại các e gặp ngay 1 điện trường cản E . e có thể rời xa tấm kim loại 1 khoảng l=1,5 cm . Hãy mô tả điện trường cản nói trên
A Chiều đường sức điện trường hướng vào gần bản kim loại độ lớn là E=15V/cm
B Chiều đường sức điện hướng ra xa bản kim loại độ lớn là E = 750 V/cm
C Chiều của đường sức điện hướng vào gần bản kim loại độ lớn là E=750 V/m
D Chiều của đường sức điện hướng ra xa bản kim loại có độ lớn là E = 7,5 V/cm
đáp án D
đây là đề thi thử của chuyên Nguyễn Huệ
Mong mọi người chỉ giáo
một điện cực phẳng bằng kim loại có giới hạn quang điện là 0,332 micromet , được chiếu bằng bức xạ 0,083 micromet. Vận tốc ban đầu cực đại của các e là Vmax. Giả sử khi rời khỏi tấm kim loại các e gặp ngay 1 điện trường cản E . e có thể rời xa tấm kim loại 1 khoảng l=1,5 cm . Hãy mô tả điện trường cản nói trên
A Chiều đường sức điện trường hướng vào gần bản kim loại độ lớn là E=15V/cm
B Chiều đường sức điện hướng ra xa bản kim loại độ lớn là E = 750 V/cm
C Chiều của đường sức điện hướng vào gần bản kim loại độ lớn là E=750 V/m
D Chiều của đường sức điện hướng ra xa bản kim loại có độ lớn là E = 7,5 V/cm
đáp án D
đây là đề thi thử của chuyên Nguyễn Huệ
Mong mọi người chỉ giáo