lượng tử ánh sáng _giúp tớ với

C

crykiss234

áp dụng công thức V=căn bậc 2 k.e bjnh / ( rn.m) với k=9,9.10^9 m=9,1.10^-31
d/a ra 2,29.10^6 nếu tớ ko nhầm
 
D

dau2111

lực tĩnh điện giữa e và hạt nhân trong nguyên tử hidro đóng vai trò là lực hướng tâm
k.e^2/r^2=mv^2/r =>v=căn(k.e^2/m.r)
k=9.10^9
e=1,6.10^-19
m=9,1.10^-31
bạn thay số tính nhé
 
H

hoclaniemvui2

2 bạn cho mình hỏi số K=9.10^9 là hằng số hay mình tính ra được...giải thích kĩ hộ mình nhé..chỗ mình ko được học cái này!! :D
 
H

hoclaniemvui2

Tiện thể mấy bạn làm hộ mình đề Lý này được ko..xong so sanh KQ cung minh`
 
H

hoclaniemvui2

Câu 2: Một mạch dao động li tưởng, dao động với tần số f=8Hz khi điện tích trên tụ bằng không thì dòng điện trong mạch đo được băng ampe kế là căn2 mA, điện tích cực đại trên tụ có trị số là:
A. 0,04.10^-6 C _________B. 0,01256.10^-8 C __________C. 0,045.10^-7 C ___________D. 0,0125.10^-6 C
.......( 2 nguồn sóng nước cùng bien độ A, ngược fa nhau thì tại điểm thuoc duong trung truc cua 2 nguồn có biên độ = 0 nhi?
 
Last edited by a moderator:
Q

quitplay

Cau 2 ta co Imax=Qmax.omega=>Qmax=Imax/2∏f=????
2 nguon nguoc pha thi duong thang trung truc la duong net dut, dao dong cuc tieu.
 
Top Bottom