Giúp. Mình bài này nhanh với ạ Cảm ơn nhiều ạ
Phuocloi1998vn@gmail.com Học sinh Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 151 74 36 20 Đà Nẵng thpt hòa vang 1 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp. Mình bài này nhanh với ạ Cảm ơn nhiều ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp. Mình bài này nhanh với ạ Cảm ơn nhiều ạ
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 596 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 1 Tháng sáu 2020 #2 Tinh ý 1 chút [tex]cos^2\frac{\pi}{3}+cos^2(\frac{\pi}{3}+\frac{\pi}{2})+cos^2\frac{\pi}{9}+cos^2(\frac{\pi}{9}+\frac{\pi}{2})+cos^2(\frac{2\pi}{9}+\frac{\pi}{2})+cos^2\frac{2\pi}{9}=cos^2\frac{\pi}{3}+sin^2\frac{\pi}{3}+cos^2\frac{\pi}{9}+sin^2\frac{\pi}{9}+sin^2\frac{2\pi}{9}+cos^2\frac{2\pi}{9}=1+1+1[/tex] Reactions: hoa du
Tinh ý 1 chút [tex]cos^2\frac{\pi}{3}+cos^2(\frac{\pi}{3}+\frac{\pi}{2})+cos^2\frac{\pi}{9}+cos^2(\frac{\pi}{9}+\frac{\pi}{2})+cos^2(\frac{2\pi}{9}+\frac{\pi}{2})+cos^2\frac{2\pi}{9}=cos^2\frac{\pi}{3}+sin^2\frac{\pi}{3}+cos^2\frac{\pi}{9}+sin^2\frac{\pi}{9}+sin^2\frac{2\pi}{9}+cos^2\frac{2\pi}{9}=1+1+1[/tex]