- 16 Tháng năm 2019
- 11
- 6
- 6
- 23
- Nam Định
- THPT Nguyễn Đức Thuận
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)tan2x-tanx+4sin2x=2/sin2x
2) cotx -1 =cos 2x/ (1+tanx) + sin^2x -1/2 sin2x
3)cotx - tanx + 4 sin2x =2/sin2x
4) sin2x +2căn2 cosx =2sinx. (x+pi/4)+ 3
5) tanx + cosx - cos^2 x =sinx. (1 + tanx . tanx/2)
6) 2 sin^3 x+cos2x + cosx =0



2) cotx -1 =cos 2x/ (1+tanx) + sin^2x -1/2 sin2x
3)cotx - tanx + 4 sin2x =2/sin2x
4) sin2x +2căn2 cosx =2sinx. (x+pi/4)+ 3
5) tanx + cosx - cos^2 x =sinx. (1 + tanx . tanx/2)
6) 2 sin^3 x+cos2x + cosx =0


