Cho các góc A,B,C thoả mãn hệ thức: sinA+sinB+sinC=sin2A+sin2B+sin2C Chứng minh tám giác ABC đều
TT0109 Học sinh Thành viên 8 Tháng sáu 2019 47 10 21 21 Hà Nội THPT KA 8 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho các góc A,B,C thoả mãn hệ thức: sinA+sinB+sinC=sin2A+sin2B+sin2C Chứng minh tám giác ABC đều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho các góc A,B,C thoả mãn hệ thức: sinA+sinB+sinC=sin2A+sin2B+sin2C Chứng minh tám giác ABC đều
silversrayleigh555@gmail.com Học sinh Thành viên 25 Tháng tư 2019 51 11 26 21 Quảng Trị THPT ĐÔNG HÀ 8 Tháng sáu 2019 #2 TT0109 said: Cho các góc A,B,C thoả mãn hệ thức: sinA+sinB+sinC=sin2A+sin2B+sin2C Chứng minh tám giác ABC đều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: TT0109
TT0109 said: Cho các góc A,B,C thoả mãn hệ thức: sinA+sinB+sinC=sin2A+sin2B+sin2C Chứng minh tám giác ABC đều Bấm để xem đầy đủ nội dung ...