Cô lừa cháu, chỉ có 3 TH thôitrời ơi anh ơi tính ra là 5TH luôn đó anh ưi
-1<t1<t2<1
t1<-1<t2<1
-1<t1<1<t2
Hết rồi, cháu ko viết dấu = vào cho đỡ rối chứ có đấy
Cô lừa cháu, chỉ có 3 TH thôitrời ơi anh ơi tính ra là 5TH luôn đó anh ưi
Để có ít nhất một nghiệm trên đoạn từ -1 đến 1 thì f (-1) . f 1 < 0 ( nghĩa là nó liên tục đúng ko anh ???)Kĩ thuật lớp 12 chính xác nhất cho bài này là cô lập m, lập BBT rồi biện luận
Sử dụng tính liên tục có thể thiếu nghiệm
làm kiểu gì hay thếphân tích ra tham số m bị triệt tiêu mà
anh trộm ơi em chưa học đến đóđặt cosx=t
khảo sát hàm số, vẽ bbt và biện luận m
Làm thành bài hoàn chỉnh đi b ???đặt cosx=t
khảo sát hàm số, vẽ bbt và biện luận m
Chưa học biết trước việc j đâu chị ???anh trộm ơi em chưa học đến đó
Đấy chỉ là đk cần thôi, cho nên làm ra sẽ ko đủ =))Để có ít nhất một nghiệm trên đoạn từ -1 đến 1 thì f (-1) . f 1 < 0 ( nghĩa là nó liên tục đúng ko anh ???)
A làm ra thành bài đi bọn e còn tham khảoĐấy chỉ là đk cần thôi, cho nên làm ra sẽ ko đủ =))
Bài này chính xác ra m=<2-căn2 nhé cô mít, cô cứ cố gắng =))
Cháu giải ra kết quả để cô mít tiện so sánh khi làm thôimà dạng khảo sát này 12 mới học đến. @tieutukeke
hư hư anh ơi làm không ra giống anh được là saoCháu giải ra kết quả để cô mít tiện so sánh khi làm thôi
Hơ hơ, cháu ko biết cô ơi, cố lên cô, cháu tin tưởng vào quyết tâm giải quyết vấn đề của cô =))hư hư anh ơi làm không ra giống anh được là sao
ra rồi anh ơiHơ hơ, cháu ko biết cô ơi, cố lên cô, cháu tin tưởng vào quyết tâm giải quyết vấn đề của cô =))