Toán 11 Lượng giác

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

37674299_2114213848866238_5542719805896785920_n.jpg

@Linh Junpeikuraki làm cho em
sao em nhìn đề toán mà đầu em nó cứ toàn Fe2+ với Fe3+ thôi chị ơi
em không hiểu gì hết
 

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
Mệt não, dòng đầu là kĩ thuật đọc đồ thị
Đồ thị 1 hàm số trên 1 đoạn nếu chỉ đi lên từ trái => phải thì đồng biến trên khoảng ấy, đi xuống thì nghịch biến
Nhìn đồ thị f(x), ta thấy nó chỉ đi lên =>đồng biến
Còn cái này là định lý: nếu f(a) và f(b) cùng đồng biến (hay cùng nghịch biến) trên D thì pt f(a)=f(b) có nghiệm khi và chỉ khi a=b. Đó là định lý, cần thuộc, ko cần hiểu, giống như cô không cần hiểu tại sao 1+1=2
 

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
Mệt não, dòng đầu là kĩ thuật đọc đồ thị
Đồ thị 1 hàm số trên 1 đoạn nếu chỉ đi lên từ trái => phải thì đồng biến trên khoảng ấy, đi xuống thì nghịch biến
Nhìn đồ thị f(x), ta thấy nó chỉ đi lên =>đồng biến
Còn cái này là định lý: nếu f(a) và f(b) cùng đồng biến trên D thì pt f(a)=f(b) có nghiệm khi và chỉ khi a=b. Đó là định lý, cần thuộc, ko cần hiểu, giống như cô không cần hiểu tại sao 1+1=2
định lý này ở đâu ra
 
  • Like
Reactions: Linh Junpeikuraki

Linh Junpeikuraki

Học sinh gương mẫu
Thành viên
29 Tháng sáu 2018
1,992
2,111
321
Thái Bình
THPT
Mệt não, dòng đầu là kĩ thuật đọc đồ thị
Đồ thị 1 hàm số trên 1 đoạn nếu chỉ đi lên từ trái => phải thì đồng biến trên khoảng ấy, đi xuống thì nghịch biến
Nhìn đồ thị f(x), ta thấy nó chỉ đi lên =>đồng biến
Còn cái này là định lý: nếu f(a) và f(b) cùng đồng biến (hay cùng nghịch biến) trên D thì pt f(a)=f(b) có nghiệm khi và chỉ khi a=b. Đó là định lý, cần thuộc, ko cần hiểu, giống như cô không cần hiểu tại sao 1+1=2
Vì vậy e mưới nói
ko cần hiểu mấy dòng đầu
 

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
định lý này ở đâu ra
Cô hỏi cháu, cháu hỏi ai? Cháu nhớ được nó đã mất đến 1 nửa số nơ ron thần kinh để lưu trữ rồi, giờ truy xuất nguồn gốc để chứng minh sản phẩm hợp pháp và được quyền nhập khẩu về sử dụng thì cô kiếm cháu sợi dậy cháu treo cổ trước rồi hiện hồn về báo cô =))
 
  • Like
Reactions: Linh Junpeikuraki

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
Cô hỏi cháu, cháu hỏi ai? Cháu nhớ được nó đã mất đến 1 nửa số nơ ron thần kinh để lưu trữ rồi, giờ truy xuất nguồn gốc để chứng minh sản phẩm hợp pháp và được quyền nhập khẩu về sử dụng thì cô kiếm cháu sợi dậy cháu treo cổ trước rồi hiện hồn về báo cô =))
là sao
sao em chưa thấy cái định lí này bao giờ hả trời
 
Top Bottom