- 3 Tháng chín 2017
- 588
- 169
- 86
- TP Hồ Chí Minh
- Trường Trung học Thực Hành ĐHSP
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.a. [tex]2sinx +3sin2x +2sin(x +\frac{\pi }{2}) =2[/tex]
b. [tex]2cosxcos2x - \sqrt{3} sin3x -3cosx =0[/tex]
c. [tex]cos2x - 3cosx = 4cos^{2} \frac{x}{2}[/tex]
2. a. [tex]4(sin^{4}x +cos^{4}x)=5cos2x[/tex]
b. [tex]cos^{2}x -sin2x =1 +sin^{2}x[/tex]
c. [tex]2tanx +cot2x =2sin2x +\frac{1}{sin2x}[/tex]
3. a.[tex]4cos^{5}xsinx -4sin^{5}xcosx =3 - 2sin^{2}4x[/tex]
b. [tex]cot2x +cotx =\frac{cos5x -cosx}{sin^{2}2x}[/tex]
P/S :Mong mọi người giải củ thể
b. [tex]2cosxcos2x - \sqrt{3} sin3x -3cosx =0[/tex]
c. [tex]cos2x - 3cosx = 4cos^{2} \frac{x}{2}[/tex]
2. a. [tex]4(sin^{4}x +cos^{4}x)=5cos2x[/tex]
b. [tex]cos^{2}x -sin2x =1 +sin^{2}x[/tex]
c. [tex]2tanx +cot2x =2sin2x +\frac{1}{sin2x}[/tex]
3. a.[tex]4cos^{5}xsinx -4sin^{5}xcosx =3 - 2sin^{2}4x[/tex]
b. [tex]cot2x +cotx =\frac{cos5x -cosx}{sin^{2}2x}[/tex]
P/S :Mong mọi người giải củ thể
