giúp mình với chứng minh: cos4a-sin4a=1-2sin2a
hoangphataqz Học sinh Thành viên 18 Tháng chín 2015 34 7 21 Gia Lai idon 15 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình với chứng minh: cos4a-sin4a=1-2sin2a
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình với chứng minh: cos4a-sin4a=1-2sin2a
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 15 Tháng năm 2018 #2 4 và 2 trong biểu thức trên là mũ hay hệ số của x, bạn phải ghi rõ ra nếu ko thì bất lực hết Là mũ thì chỉ cần 2 dòng là ra thôi, là hệ số thì mình đầu hàng
4 và 2 trong biểu thức trên là mũ hay hệ số của x, bạn phải ghi rõ ra nếu ko thì bất lực hết Là mũ thì chỉ cần 2 dòng là ra thôi, là hệ số thì mình đầu hàng