sin^2x)+sin^2(3x)=cos2x)+cos^2(3x)
loloda Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng ba 2017 78 8 86 21 15 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin^2x)+sin^2(3x)=cos2x)+cos^2(3x)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin^2x)+sin^2(3x)=cos2x)+cos^2(3x)
loloda Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng ba 2017 78 8 86 21 16 Tháng mười 2017 #2 loloda said: sin^2x)+sin^2(3x)=cos2x)+cos^2(3x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mk lm đc r bn