chứng minh: cosA+cosB + cosC =3/2
hoangthuong22022001 Học sinh chăm học Thành viên 31 Tháng ba 2017 131 54 69 23 Thanh Hóa thpt lương đắc bằng 18 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh: cosA+cosB + cosC =3/2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh: cosA+cosB + cosC =3/2
N NYuuWindy Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng sáu 2017 218 197 66 TP Hồ Chí Minh THPT Củ Chi 18 Tháng bảy 2017 #2 cosA + cosB + cosC + cos(π/3) ≤ 2{cos[(A+B)/2] + cos[(C +π/3)/2]} ≤ 4cos[(A+B+C +π/3)/4] = 2 ⇔ cosA + cosB + cosC ≤ 2 –cos(π/3) = 3/2 Tham khảo nha. Mình không chắc chắn lắm Reactions: hoangthuong22022001
cosA + cosB + cosC + cos(π/3) ≤ 2{cos[(A+B)/2] + cos[(C +π/3)/2]} ≤ 4cos[(A+B+C +π/3)/4] = 2 ⇔ cosA + cosB + cosC ≤ 2 –cos(π/3) = 3/2 Tham khảo nha. Mình không chắc chắn lắm
hoangthuong22022001 Học sinh chăm học Thành viên 31 Tháng ba 2017 131 54 69 23 Thanh Hóa thpt lương đắc bằng 18 Tháng bảy 2017 #3 NYuuWindy said: cosA + cosB + cosC + cos(π/3) ≤ 2{cos[(A+B)/2] + cos[(C +π/3)/2]} ≤ 4cos[(A+B+C +π/3)/4] = 2 ⇔ cosA + cosB + cosC ≤ 2 –cos(π/3) = 3/2 Tham khảo nha. Mình không chắc chắn lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì sao dấu đầu tiên lại nhỏ hơn hoặn bằng
NYuuWindy said: cosA + cosB + cosC + cos(π/3) ≤ 2{cos[(A+B)/2] + cos[(C +π/3)/2]} ≤ 4cos[(A+B+C +π/3)/4] = 2 ⇔ cosA + cosB + cosC ≤ 2 –cos(π/3) = 3/2 Tham khảo nha. Mình không chắc chắn lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì sao dấu đầu tiên lại nhỏ hơn hoặn bằng