Toán Lượng Giác

Phương linhh

Học sinh
Thành viên
15 Tháng sáu 2017
19
2
44
22
Vĩnh Phúc
THPT Tam Đảo

Trung Lê Tuấn Anh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
21 Tháng chín 2015
406
865
254
22
Lớp 10B1-THPT Kim Sơn A
png.latex
[tex]\leftrightarrow \frac{\cos 2x+1}{\cos 2x}=\frac{\frac{2\tan x}{1-\tan ^{2}x}}{\tan x}[/tex]
[tex]\leftrightarrow \frac{2\cos ^{2}x}{\cos 2x}=\frac{2}{1-\tan ^{2}x}[/tex]
[tex]\leftrightarrow \frac{1}{\cos 2x}=\frac{1}{\cos ^{2}x-\sin ^{2}x}[/tex] (đpcm)
CM gì vậy bạn
 
Top Bottom