[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Cho các góc [tex]\alpha ,\beta thỏa mãn:
\frac{cos\alpha }{cos\beta }+\frac{sin\alpha }{sin\beta }=-1
CMR: \frac{cos^{3}\beta }{cos\alpha }+\frac{sin^{3}\beta }{sin\alpha }=1[/tex]
2, CMR trong mọi tam giác ABC có:
[tex]sin^{2}A+sin^{2}B -sin^{2}C=2sinA.sinB.cosC[/tex]
2, CMR trong mọi tam giác ABC có:
[tex]sin^{2}A+sin^{2}B -sin^{2}C=2sinA.sinB.cosC[/tex]