Lượng Giác

H

hasuko

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[TEX]2sin7x.sinx + 8sin^4(2x) +\sqrt[]{3}.sin6x-8sin^2(2x)[/TEX]
..........................................................................................................................................................................................................................................................................................................................Giúp mình với..:)))))
 
Last edited by a moderator:
S

sayhi

[TEX]2sin7x.sinx + 8sin^4(2x) +\sqrt[]{3}.sin6x-8sin^2(2x)[/TEX]
..........................................................................................................................................................................................................................................................................................................................Giúp mình với..:)))))

$cos 6x -cos 8x +\sqrt{3} sin 6x + 8sin^2 2x (sin^2 2x -1) =0$
$<=>cos 6x +\sqrt{3} sin 6x -cos8x - 2.4sin^2 2x cos^2 2x =0$
$<=>cos 6x +\sqrt{3} sin 6x -cos8x -2.sin^2 4x =0$
$<=>cos 6x +\sqrt{3} sin 6x -cos8x-(1-cos 8x ) =0$
$<=>cos 6x +\sqrt{3} sin 6x =1$
Có lẽ đề nó =0 .... tới đây thì bạn tự giải tiếp nhé :v
 
H

hoanghunga1k13

chẳng hiểu gì hết bạn à:-SS:-SS//////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////
 
Top Bottom