2.cos3x.cosx + \sqrt{3}(1 + sin2x) = 2\sqrt{3}.cos^{2}(2x + \frac{\pi}{4}) :confused::confused:
T thachboy08 21 Tháng sáu 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]2.cos3x.cosx + \sqrt{3}(1 + sin2x) = 2\sqrt{3}.cos^{2}(2x + \frac{\pi}{4})[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]2.cos3x.cosx + \sqrt{3}(1 + sin2x) = 2\sqrt{3}.cos^{2}(2x + \frac{\pi}{4})[/TEX]
N nguyenbahiep1 21 Tháng sáu 2013 #2 [laTEX]cos4x + cos2x + \sqrt{3}+ \sqrt{3}sin2x = \sqrt{3}(1 - sin4x) \\ \\ cos4x + \sqrt{3}sin4x + cos2x + \sqrt{3}sin2x = 0 \\ \\ cos(4x - \frac{\pi}{3}) + cos(2x - \frac{\pi}{3}) = 0 \\ \\ cos (4x - \frac{\pi}{3}) = cos(2x + \frac{2\pi}{3}) [/laTEX]
[laTEX]cos4x + cos2x + \sqrt{3}+ \sqrt{3}sin2x = \sqrt{3}(1 - sin4x) \\ \\ cos4x + \sqrt{3}sin4x + cos2x + \sqrt{3}sin2x = 0 \\ \\ cos(4x - \frac{\pi}{3}) + cos(2x - \frac{\pi}{3}) = 0 \\ \\ cos (4x - \frac{\pi}{3}) = cos(2x + \frac{2\pi}{3}) [/laTEX]