cos2x - căn3 nhân cosx = căn 3 nhân sin2x - 3sinx + 1 Bài này làm sao mọi người ???
G giolanhlavangroi 10 Tháng sáu 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cos2x - căn3 nhân cosx = căn 3 nhân sin2x - 3sinx + 1 Bài này làm sao mọi người ???
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cos2x - căn3 nhân cosx = căn 3 nhân sin2x - 3sinx + 1 Bài này làm sao mọi người ???
N nguyenbahiep1 10 Tháng sáu 2013 #2 cos2x - căn3 nhân cosx = căn 3 nhân sin2x - 3sinx + 1 Bài này làm sao mọi người ??? đặt sin x = t và coi cosx tham số tính denta bình thường
cos2x - căn3 nhân cosx = căn 3 nhân sin2x - 3sinx + 1 Bài này làm sao mọi người ??? đặt sin x = t và coi cosx tham số tính denta bình thường
C conga222222 10 Tháng sáu 2013 #3 nguyenbahiep1 said: cos2x - căn3 nhân cosx = căn 3 nhân sin2x - 3sinx + 1 Bài này làm sao mọi người ??? đặt sin x = t và coi cosx tham số tính denta bình thường Bấm để xem đầy đủ nội dung ... như thế này sao thầy ? $\eqalign{ & \cos 2x - \sqrt 3 \cos x = \sqrt 3 \sin 2x - 3sinx + 1 \cr & \leftrightarrow 2si{n^2}x + \sin x\left( {2\sqrt 3 \cos x - 3} \right) + \sqrt 3 \cos x = 0 \cr & \Delta = {\left( {2\sqrt 3 \cos x - 3} \right)^2} - 8\sqrt 3 \cos x \cr} $
nguyenbahiep1 said: cos2x - căn3 nhân cosx = căn 3 nhân sin2x - 3sinx + 1 Bài này làm sao mọi người ??? đặt sin x = t và coi cosx tham số tính denta bình thường Bấm để xem đầy đủ nội dung ... như thế này sao thầy ? $\eqalign{ & \cos 2x - \sqrt 3 \cos x = \sqrt 3 \sin 2x - 3sinx + 1 \cr & \leftrightarrow 2si{n^2}x + \sin x\left( {2\sqrt 3 \cos x - 3} \right) + \sqrt 3 \cos x = 0 \cr & \Delta = {\left( {2\sqrt 3 \cos x - 3} \right)^2} - 8\sqrt 3 \cos x \cr} $
N nguyenbahiep1 10 Tháng sáu 2013 #4 conga222222 said: như thế này sao thầy ? $\eqalign{ & \cos 2x - \sqrt 3 \cos x = \sqrt 3 \sin 2x - 3sinx + 1 \cr & \leftrightarrow 2si{n^2}x + \sin x\left( {2\sqrt 3 \cos x - 3} \right) + \sqrt 3 \cos x = 0 \cr & \Delta = {\left( {2\sqrt 3 \cos x - 3} \right)^2} - 8\sqrt 3 \cos x \cr} $ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đấy là cách làm tổng quát em ah, Còn đối với bài trên có thể đề bài có chút vấn đê về dấu ở đâu đó nên ko được kết quả đẹp Còn thắc mắc gì ko em
conga222222 said: như thế này sao thầy ? $\eqalign{ & \cos 2x - \sqrt 3 \cos x = \sqrt 3 \sin 2x - 3sinx + 1 \cr & \leftrightarrow 2si{n^2}x + \sin x\left( {2\sqrt 3 \cos x - 3} \right) + \sqrt 3 \cos x = 0 \cr & \Delta = {\left( {2\sqrt 3 \cos x - 3} \right)^2} - 8\sqrt 3 \cos x \cr} $ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đấy là cách làm tổng quát em ah, Còn đối với bài trên có thể đề bài có chút vấn đê về dấu ở đâu đó nên ko được kết quả đẹp Còn thắc mắc gì ko em