2(sinx+1)(sin^2 2x -3sinx +1)=sin4xcosx :-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
L loveyoyoyaya 9 Tháng sáu 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2(sinx+1)(sin^2 2x -3sinx +1)=sin4xcosx :-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2(sinx+1)(sin^2 2x -3sinx +1)=sin4xcosx :-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS