làm sao : sin2xcos lại thành sin(1+cos2x) ? cảm ơn,.
T tapdoanpl003 12 Tháng năm 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. làm sao : sin2xcos lại thành sin(1+cos2x) ? cảm ơn,.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. làm sao : sin2xcos lại thành sin(1+cos2x) ? cảm ơn,.
S sam_chuoi 12 Tháng năm 2013 #2 Umbala Sin2xcosx=sinx.2cos^2(x)=sinx(1+cos2x). Nhớ thanks nha hi hi
P pe_lun_hp 12 Tháng năm 2013 #3 $sin2x.cosx \\ =2sinx.cosx.cosx \\ =2.sinx.cos^2x \\ =2.sinx.\dfrac{1 + cos2x}{2} \\ =sinx(1 + cos2x)$
$sin2x.cosx \\ =2sinx.cosx.cosx \\ =2.sinx.cos^2x \\ =2.sinx.\dfrac{1 + cos2x}{2} \\ =sinx(1 + cos2x)$