luong giac.

N

nguyenbahiep1

phiền các bạn giải giùm mình 2 bài lượng giác này với:
2) 2(sin^3) x + cos2x+cos x= 0


câu 2

[laTEX] 2sin^3x + 1- 2sin^2x + cosx =0 \\ \\ 2sin^2x(sin x -1) + 1+cosx =0 \\ \\ 2(1-cosx)(1+cosx)(sinx-1) + (1+cosx) = 0 \\ \\ cosx = -1 \\ \\ 2(sin x + cosx - sinx.cosx -1) +1 =0 \\ \\ sin x + cosx = u [/laTEX]
 
F

foreverhocv

Gjup mk baj nay voj. Dun 1ancol A vs dd hon hop gom KBr va h2so4 dac thj trog hh san pham thu dk co chat huu co B. Hoj cua 12,5g B chjem 1the tich 2,8g nito trog cug djeu kien. Cog thuc cau tao cua A?
 
Top Bottom