Toán Lượng giác

C

chuotbong_94

Good luck!

\frac{2}{sinx.cosx} +1-2.\sqrt[2]{3} +\frac{\sqrt[2]{cos^2x} =\frac{2.cosx}{sinx}

2.cosx +sinx. cos^2x\-2.\sqrt[2]{3}sinx.cos^2x+\sqrt[2]{3}sinx-2.cos^3x=0
xet truong hop roi chia 2 ve cho cos^3x....>>>dap an
 
H

hoathuytinh16021995

bạn ơi text lại đi
như vậy sao xem đc nhỉ?
-------------------------
--------------------------
 
S

smileandhappy1995

[TEX]\frac{2}{sinx.cosx}[/TEX] +1-[TEX]2.\sqrt[2]{3}[/TEX] +\frac{\sqrt[2]}{cos^2x} =[TEX]\frac{2.cosx}{sinx} [/TEX]
2.cosx +sinx.[TEX] cos^2x\-2.\sqrt[2]{3}sinx.cos^2x+\sqrt[2]{3}sinx-2.cos^3x[/TEX]=0
xet truong hop roi chia 2 ve cho cos^3x....>>>dap an
mih` sửa lại cho bn đó ^^
chịu đó bn tự sửa đj
____________________________________________________
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom