H
hetientieu_nguoiyeucungban
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.giải pt sau:
[TEX]5(sinx+cosx)+sin3xcos3x=2\sqrt{2}(2+sin2x)[/TEX]
2.tìm m để pt sau có nghiệm
1..[TEX]sin2x -2(sinx+cosx)+1+2m-m^{2}=0[/TEX]
2.[TEX]4sin3xsinx+4cos(3x-\frac{\pi }{4})cos(x+\frac{\pi }{4})-2cos^{2}(2x+\frac{\pi }{4})+m=0[/TEX]
hộ tui cái
[TEX]5(sinx+cosx)+sin3xcos3x=2\sqrt{2}(2+sin2x)[/TEX]
2.tìm m để pt sau có nghiệm
1..[TEX]sin2x -2(sinx+cosx)+1+2m-m^{2}=0[/TEX]
2.[TEX]4sin3xsinx+4cos(3x-\frac{\pi }{4})cos(x+\frac{\pi }{4})-2cos^{2}(2x+\frac{\pi }{4})+m=0[/TEX]
hộ tui cái
Last edited by a moderator: