Toán lượng giác nhé

Ân Lục

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng ba 2017
15
18
56
22
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho
gif.latex
, tính cos
gif.latex
, tan
gif.latex
, cot
gif.latex
?
 

quynhphamdq

Cựu Mod Toán
Thành viên
7 Tháng mười hai 2014
5,938
1,875
599
Thanh Hóa
...
[tex]cos\alpha =\sqrt{1-sin^2\alpha }=\sqrt{1-\frac{16}{25}}=\frac{3}{5}[/tex]
[tex]tan\alpha =\frac{sin\alpha }{cos\alpha }=\frac{4}{3}[/tex]
[tex]\Rightarrow cot\alpha =\frac{3}{4}[/tex]
 
  • Like
Reactions: Ân Lục
Top Bottom