lượng giác, help me!!!!!!!!!!

T

tieuthu258

tiểu thư ko dịch đuợc gì :(

bạn viết bình thường thôi cũng được mờ
 
V

vudinhphong

bài này thì đăt t=(cosx)^2 hoặc T=(sinx)^2
từ đó ta suy ra hàm số mới
f(t)=2^t+2^(1-t) với t thuộc đoạn 0,1
xét hàm số đó rồi ta suy ra m=?? thì phương trình có nghiệm.
các bạn tự giải đi nhé
 
D

dadaohocbai

ai pờ rồ mà đi đặt cấi sin cos làm gì,đã đặt phải đặt cả 2^[(sinx)^2] mới đáng chứ ;) đó ,hướng làm đí làm đi em
 
M

mimosa_769

tnk mọi người nhìu lém, nhưng em chưa học về log nên ko dùng cách này đc.
Cách của anh đả đảo thì em ko hiểu lắm...
mong anh giảng thêm :D
 
M

mimosa_769

ai giúp em giải lun bài này với, em cần gấp.
đưa ra đáp án thui cũng đc
em thử lại nhưng 0<m<=4 chưa phải đáp án chính xác. T_T
giúp em, thank nhìu
 
M

mimosa_769

thank nhìu nhưng m còn nhỏ hơn một số xác định.
hic
nản quá
cám ơn bạn nhìu nha
 
V

vudinhphong

bài tương tự
Tìm giá trị lớn nhất nhỏ nhất
a) A=2^(sinx)+2^(cosx)
b)B=a^(sinx)^2+2^(cosx)
 
Top Bottom