típ cái này nhá
-1 sinx1 [TEX] -1\leq\frac{\pi}{6}+k2pi\leq1[/TEX]
có phải cái này tìm được k ko?quá đơn giản sau đó tìm x thôi mà
k=0=>[tex]x=\frac{\pi}{6}[/tex]
-1 sinx1 [TEX] -1\leq\frac{5\pi}{6}+k2pi\leq1[/TEX]
ko có giá trị k TM
tương tự thôi à
thank đê
làm sai rồi nhá thay k=0 vào àm xem có thoả mãn ko nhá
với k=0 nhá thì [tex]2+\frac{5}{6}[/tex] nhìn xem cái này mà nhỏ hơn = 1 à?
hahhahhahaahaaahah
[TEX] -1\leq\frac{5\pi}{6}+k2pi\leq1[/TEX]
thay pi=3,14 vào chuyển vế
..........................
hoho doremon làm cách nào àm đúng?cậu làm đến kết quả là
làm sai rồi nhá thay k=0 vào àm xem có thoả mãn ko nhá
với k=0 nhá thì [tex]2+\frac{5}{6}[/tex] nhìn xem cái này mà nhỏ hơn = 1 à?
hahhahhahaahaaahah
[TEX] -1\leq\frac{5\pi}{6}+k2pi\leq1[/TEX]
thay pi=3,14 vào chuyển vế
..........................
hoho doremon làm cách nào àm đúng?cậu làm đến kết quả là
làm sai rồi nhá thay k=0 vào àm xem có thoả mãn ko nhá
với k=0 nhá thì [tex]2+\frac{5}{6}[/tex] nhìn xem cái này mà nhỏ hơn = 1 à?
hahhahhahaahaaahah
[TEX] -1\leq\frac{5\pi}{6}+k2pi\leq1[/TEX]
thay pi=3,14 vào chuyển vế