Câu 1. Câu 2.
L loverhythmn007 16 Tháng năm 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 1. Câu 2.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 1. Câu 2.
H hoanghondo94 16 Tháng năm 2012 #2 Câu 1: Điều kiện: $\cos x\neq 0, \tan x\neq -\dfrac{3}{2}$. Khi đó phương trình tương đương với: $$5+\cos 2x=6\cos x+4\sin x \Leftrightarrow \cos^2 x-6\cos x+9=\sin^2 x+4\sin x+4 $$ $$\Leftrightarrow (\cos x-3)^2=(\sin x+2)^2 \Leftrightarrow \left[ \begin{aligned} &\sin x-\cos x=-5 \\ &\sin x+\cos x=1\end{aligned}\right.$$ Đơn giản rồi
Câu 1: Điều kiện: $\cos x\neq 0, \tan x\neq -\dfrac{3}{2}$. Khi đó phương trình tương đương với: $$5+\cos 2x=6\cos x+4\sin x \Leftrightarrow \cos^2 x-6\cos x+9=\sin^2 x+4\sin x+4 $$ $$\Leftrightarrow (\cos x-3)^2=(\sin x+2)^2 \Leftrightarrow \left[ \begin{aligned} &\sin x-\cos x=-5 \\ &\sin x+\cos x=1\end{aligned}\right.$$ Đơn giản rồi
L l94 17 Tháng năm 2012 #3 hoanghondo94 said: Câu 2. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $$cos2x(sin3x-cos2x)=0$$ đến đây bạn tự làm tiếp. Last edited by a moderator: 17 Tháng năm 2012
hoanghondo94 said: Câu 2. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $$cos2x(sin3x-cos2x)=0$$ đến đây bạn tự làm tiếp.
L loverhythmn007 18 Tháng năm 2012 #4 Thanks mọi nguoi nhieu nhe... hihi.................................. Last edited by a moderator: 18 Tháng năm 2012