K
khongphaibang97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải phương trình :
1. ${\cos ^2}4x + {\cos ^2}6x = {\sin ^2}12x + {\sin ^2}16x = 2$ với \forallx$ \in \left( {0;\pi } \right)$
2. $\lg \left( {{{\sin }^2}x} \right) - 1 + {\sin ^3}x = 0$
1. ${\cos ^2}4x + {\cos ^2}6x = {\sin ^2}12x + {\sin ^2}16x = 2$ với \forallx$ \in \left( {0;\pi } \right)$
2. $\lg \left( {{{\sin }^2}x} \right) - 1 + {\sin ^3}x = 0$