Toán 11 Lượng giác 11

www.ngocanh@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng bảy 2017
232
60
61
20
Đắk Lắk
THPT Quang Trung
  • Like
Reactions: Link <3

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,705
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
PT<=>[tex]sin(4x-\frac{\pi }{6})=-cosx<=>sin(4x-\frac{\pi }{6})=cos(x+\pi )<=>sin(4x-\frac{\pi }{6})=cos(x+\frac{3\pi }{2}-\frac{\pi }{2})<=>sin(4x-\frac{\pi }{6})=sin(x+\frac{3\pi }{2})[/tex]

Đến đây tự giải tiếp các tập nghiệm
 
Top Bottom