H
haidodayma_1996
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình với !:
Cho tam giác ABC, CMR:
1. (a.sinA + b.sinB + c.sinC) / (a.cosA +b.cosB +c.cosC) = cotA + cotB + cotC
2. r = 4R.sin(A/2).sin(B/2).sin(C/2) ( r và R là bk nội ngoại )
Thanks trước 1 cái nha
Cho tam giác ABC, CMR:
1. (a.sinA + b.sinB + c.sinC) / (a.cosA +b.cosB +c.cosC) = cotA + cotB + cotC
2. r = 4R.sin(A/2).sin(B/2).sin(C/2) ( r và R là bk nội ngoại )
Thanks trước 1 cái nha