Hóa 10 lượng dư

Huỳnh Đỗ Đạt

Học sinh
Thành viên
10 Tháng bảy 2018
115
18
36
21
TP Hồ Chí Minh
Thpt Bình Phú

Vy Mity

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng chín 2017
744
597
126
21
Đắk Lắk
THPT Krông Ana
Nồng độ sau phản ứng hay trước phản ứng vây
 

Vy Mity

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng chín 2017
744
597
126
21
Đắk Lắk
THPT Krông Ana
Trộn 30ml dd có chứa 2,22g Cacl2 với 70ml dung dịch có chứa 1,7 agno3
Câu hỏi : viết pt pư và tính nồng độ mol của chất cacl2 và nồng độ mol của chất agno3

HELP ME <3
giải:
CaCl2 +2 AgNO3 ==> 2AgCl + Ca (NO3 )2
Số mol cacl2 là 2,22/M = 0,02 mol
==> Cm ban đầu : 0,02/ 0,03= 2/3
Số mol của AgNO3 là : 0,01 mol
==> Cm ban đầu : 0,01/0,07 = 1/7
 
Top Bottom