Hóa 10 Lượng dư

Huỳnh Đỗ Đạt

Học sinh
Thành viên
10 Tháng bảy 2018
115
18
36
21
TP Hồ Chí Minh
Thpt Bình Phú

Quốc Trường

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2017
216
266
89
21
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
Trộn 30ml dd có chứa 2,22g Cacl2 với 70ml dung dịch có chứa 1,7 agno3
Câu hỏi : viết pt pư và tính nồng độ mol của chất cacl2 và nồng độ mol của chất agno3



HELP ME
pt: CaCl2 + 2AgNO3 ---> Ca(NO3)2 + 2AgCl
nCaCl2= 0,02 (mol)
=> CM CaCl2= 2/3 (M)
nAgNO3= 0,01 (mol)
=> CM AgNO3= 1/7 (M)
 
Top Bottom