T
tongath2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Lâu rồi đkí mà ko vô 4rum, h quay lại thì thấy mặc dù Lượng học khá lâu rồi, nhưng cũng lâu chưa học lại, rất sợ quên và sai sót vì thế, tớ lập ra topic này mong các bạn vô ủng hộ, post bài thật nhiệt tình về các vđề về lượng như PT, BPT, BĐT,...lượng kể cả hệ thức lượng để tongath2 và các bạn củng cố đơn vị kiến thức này...Vì nói thật lâu ngày t cũng quên hết rồi, ko biết các bạn có thế ko
...Mở đầu t thử mấy bài này trc nhá...
1)[tex]\left\{ \begin{array}{l} tgx+coty= 2sin(y-3\pi/4)\\tgx+cotx=2sin(x+\pi/4)\end{array} \right.[/tex]
2)[tex]\left\{ \begin{array}{l} 4sin(2x+y)+sinx = 0 \\ 4sin(x+2y) + siny=0 \end{array} \right.[/tex] bài hệ này ko khó nhưng tru bò
3)[TEX]cosx-\sqrt{3}.sinx=cos7x[/TEX]
4)[TEX] 3(tg^2x+tg^2x+tg^3x)=(tgx+tg2x+tg3x)^2 [/TEX]
1)[tex]\left\{ \begin{array}{l} tgx+coty= 2sin(y-3\pi/4)\\tgx+cotx=2sin(x+\pi/4)\end{array} \right.[/tex]
2)[tex]\left\{ \begin{array}{l} 4sin(2x+y)+sinx = 0 \\ 4sin(x+2y) + siny=0 \end{array} \right.[/tex] bài hệ này ko khó nhưng tru bò
3)[TEX]cosx-\sqrt{3}.sinx=cos7x[/TEX]
4)[TEX] 3(tg^2x+tg^2x+tg^3x)=(tgx+tg2x+tg3x)^2 [/TEX]
Last edited by a moderator: