N
ngomaithuy93
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.[TEX]sin^3A.cos(B-C)+sin^3B.cos(C-A)+sin^3C.cos(A-B)=3sinA.sinB.sinC[/TEX]
2.[TEX]a.cosA+b.cosB+c.cosC=\frac{2pr}{R}[/TEX]
3.[TEX]a.tan\frac{B}{2}.tan\frac{C}{2}=r.(tan\frac{B}{2}+tan\frac{C}{2})[/TEX]
2.[TEX]a.cosA+b.cosB+c.cosC=\frac{2pr}{R}[/TEX]
3.[TEX]a.tan\frac{B}{2}.tan\frac{C}{2}=r.(tan\frac{B}{2}+tan\frac{C}{2})[/TEX]
Last edited by a moderator: