Vật lí 11 Lực từ

Sieucungx5

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng ba 2020
10
1
6
22
Phú Yên
Nguyễn Huệ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp mình vs ạ

Hai dây dẫn thẳng dài đặt song song cách nhau 20 cm trong không khí. Cho lực từ tác
dụng lên mỗi mét chiều dài của mỗi dây là 2.10-4 N và tổng cường độ dòng điện chạy trong hai
dây dẫn là 30 A, khi đó cường độ dòng điện trong mỗi dây là:
 

Rubik 8

Học sinh
Thành viên
3 Tháng bảy 2019
85
30
36
20
Lâm Đồng
thpt lâm đòng
lực từ tác dụng lên 1 đoạn dây 2 dài L= 1m : F2 = 2.10^-7 .I1.I2.L / d = 2.10^-4 => I1.I2 =200 và I1+I2 =30 -> I1=20 , I2= 10 hoặc I1=10 , I2=20
 
Top Bottom