lm giúp mk vs ạ.------------
BBL. Học sinh mới Thành viên 7 Tháng mười một 2021 37 44 6 Hà Nội 2 Tháng mười hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. lm giúp mk vs ạ.------------ Attachments upload_2021-12-2_0-32-31.png 65.6 KB · Đọc: 10 Reactions: Rau muống xào
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. lm giúp mk vs ạ.------------
Rau muống xào Cựu Mod Vật lí Thành viên 10 Tháng tám 2021 2,498 1 2,617 431 20 Nghệ An 2 Tháng mười hai 2021 #2 a, $P=mg$ b, khi thang máy chuyển động => vật chịu thêm lực quán tính +$P=(g+a).m$ +$P=(g-a).m$ +$P=(g-g).m$ Có gì thắc mắc bạn hỏi nhé Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý
a, $P=mg$ b, khi thang máy chuyển động => vật chịu thêm lực quán tính +$P=(g+a).m$ +$P=(g-a).m$ +$P=(g-g).m$ Có gì thắc mắc bạn hỏi nhé Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý