Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1///một vật có vận tốc đầu có độ lớn là 10m/s trượt chậm dần đều trên mặt phẳng ngang do lực ma sát biết hệ số ma sát trượt trên mặt phẳng là 0,20 lấy g = 10 m/s tìm quãng đường vật đi được cho đến khi dừng lại?
2// kéo 1 vật có khối lượng 50 kg = lực [tex]\underset{F}{\rightarrow}[/tex] có độ lớn 240N biết trượt nhanh dần trên mặt phẳng ngang [tex]\underset{F}{\rightarrow}[/tex] có phương song song vs mặt phẳng ngang , hệ số ma sát trượt giữa vật và mặt phẳng ngang là 0,4 lấy g=10 m/s độ lớn gia tốc của vật là ???
mình còn 2 bài này mong mọi người giúp đỡ !!!!
2// kéo 1 vật có khối lượng 50 kg = lực [tex]\underset{F}{\rightarrow}[/tex] có độ lớn 240N biết trượt nhanh dần trên mặt phẳng ngang [tex]\underset{F}{\rightarrow}[/tex] có phương song song vs mặt phẳng ngang , hệ số ma sát trượt giữa vật và mặt phẳng ngang là 0,4 lấy g=10 m/s độ lớn gia tốc của vật là ???
mình còn 2 bài này mong mọi người giúp đỡ !!!!