Vật lí 11 lực lorenxo

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
leduymanh2005Để [imath]e[/imath] chuyển động thẳng đều thì: [imath]F_t = F_d[/imath]
[imath]\Rightarrow e.B.v_o = e.E[/imath]
Tìm được [imath]E = 1626000 V/m[/imath]
Với [imath]F_t[/imath] hướng thẳng đứng xuống dưới, thì [imath]F_d[/imath] hướng thẳng đứng lên trên, mà đây là [imath]e[/imath] mang điện tích âm nên [imath]\overrightarrow{E}[/imath] hướng xuống dưới.

Chúc em học tốt
Tham khảo thêm tại Chuyên đề điện tích điện trường
 

leduymanh2005

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng sáu 2022
343
171
51
19
Nghệ An
Để [imath]e[/imath] chuyển động thẳng đều thì: [imath]F_t = F_d[/imath]
[imath]\Rightarrow e.B.v_o = e.E[/imath]
Tìm được [imath]E = 1626000 V/m[/imath]
Với [imath]F_t[/imath] hướng thẳng đứng xuống dưới, thì [imath]F_d[/imath] hướng thẳng đứng lên trên, mà đây là [imath]e[/imath] mang điện tích âm nên [imath]\overrightarrow{E}[/imath] hướng xuống dưới.

Chúc em học tốt
Tham khảo thêm tại Chuyên đề điện tích điện trường
Tên để làm gìcâu 2 thì sao chị
 
Top Bottom