Mọi người giải thích giúp mình công thức trên với. Cảm ơn nhiều ạ .
Navy Nguyễn Học sinh Thành viên 18 Tháng bảy 2018 93 45 26 21 Hà Nội Trường THPT Đan Phượng 5 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải thích giúp mình công thức trên với. Cảm ơn nhiều ạ . Reactions: Đức Hải
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải thích giúp mình công thức trên với. Cảm ơn nhiều ạ .
Đức Hải Cựu Cố vấn Vật Lý Thành viên 10 Tháng một 2019 816 498 101 Tiên Lãng, Hải Phòng www.facebook.com Hải Phòng THPT tiên lãng 5 Tháng hai 2020 #2 à công thức này là do Delta động năng = công của ngoại lưc với động năng lúc đầu =0 => delta động năng bằng mv^2/2 còn công ngoại lực trong đây là Lực điện A=qEd=q.U đó bạn
à công thức này là do Delta động năng = công của ngoại lưc với động năng lúc đầu =0 => delta động năng bằng mv^2/2 còn công ngoại lực trong đây là Lực điện A=qEd=q.U đó bạn