Vật lí 11 Lực Lo Ren Xơ

0983587079

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng hai 2019
347
50
51
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một proton bay vào trong từ trường đều theo phương hợp với đường sức từ một góc α. Vận tốc ban đầu của proton v = 3.107 m/s và từ trường có cảm ứng từ B = 1,5.10-2 T. Biết proton có điện tích e = 1,6.10-19 (C). Tính độ lớn của lực Lorentz trong các trường hợp sau: a/ α = 0° b/ α = 30° c/ α = 90°
GIúp mình câu này với
 

Deathheart

Cựu TMod Vật Lí
Thành viên
18 Tháng năm 2018
1,535
2,868
411
Quảng Trị
THPT Đông Hà
Một proton bay vào trong từ trường đều theo phương hợp với đường sức từ một góc α. Vận tốc ban đầu của proton v = 3.107 m/s và từ trường có cảm ứng từ B = 1,5.10-2 T. Biết proton có điện tích e = 1,6.10-19 (C). Tính độ lớn của lực Lorentz trong các trường hợp sau: a/ α = 0° b/ α = 30° c/ α = 90°
GIúp mình câu này với
Bạn cứ áp dụng công thức [tex]F=qBv.sin\alpha[/tex]
Với [tex]\alpha =(\vec v,\vec B)[/tex]
cho từng trường hợp là xong ạ
 
Top Bottom